Vinhomes West Point là mảnh ghép cuối cùng cho chuỗi đô thị Vinhomes trở lên liền mạch

Đó là chuỗi các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes lớn đang được triển khai tại hành lang phía Tây của thủ đô. Hiện tại các dự án Vinhomes Green Bay, Vinhomes Royal City, Vinhomes D’capitale, đã hoàn thành, dự án Vinhomes Smart City sắp hoàn thành giai đoạn 1 và chỉ chờ khi Vinhomes West Point đi vào hoạt động để tạo ra sự liền mạch cho chuỗi cung ứng dịch vụ phía Tây thủ đô của Vinhomes và mang tới cho người tìm thuê chung cư hơn cả 1 ngôi nhà để sống thông thường.

Điều này là vô cùng quan trọng bởi Vinhomes đỗ đức dục nằm ở vị trí trung tâm, kết nối đến các dự án khác tạo ra sự liền mạch cho chuỗi đô thị này, từ đó bổ sung những dịch vụ còn thiếu cho chuỗi cung ứng. Riêng với khu cho thuê Vinhomes West Point, cư dân tương lai của dự án có thể được chăm sóc tốt hơn đến từ các dịch vụ tiện ích của khu Vinhomes kế cận, bổ sung để hoàn thiện cho chuỗi dịch vụ tiện ích tại chính dự án này.

Khách hàng sinh sống tại đây cũng dễ dàng di chuyển tới những địa điểm vui chơi giải trí lớn bởi trọng vòng bán kính 5km quanh dự án là hàng loạt các trung tâm thương mại lớn như Big C, như tổ hợp thương mại dịch vụ trong tòa nhà Keangnam, các khu vui chơi giải trí lớn như công viên Thanh Xuân, công viên thiên đường Bảo Sơn, hay khu tâm linh chùa Thầy, chùa Tây phương là những khu tâm linh linh thiêng nhất tại Hà Nội.

Với vị trí đắc địa, chung cư cho thuê Vinhomes West Point 1 phòng ngủ hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống vô cùng tiện nghi và đẳng cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được căn hộ ưng ý nhất.