Vị trí Cocobay Hạ Long

Vị trí Cocobay Hạ Long đẹp nhất trong khu vực

Thành phố biển Hạ Long xinh đẹp chính là điểm đến trong mơ mà tất cả mọi người đều mong muốn. Chính vì vậy, khi vừa mới có thông tin xây dựng, cocobay Hạ Long đã nhận được sự quan tâm không hề nhỏ từ phía khách hàng và các nhà đầu tư.

Liên kết khu vực tại Vị trí Cocobay Hạ Long

Liên kết khu vực tại Vị trí Cocobay Hạ Long

Những Ưu điểm và lợi thế về vị trí của Dự án Cocobay Hạ Long

Nằm ngay bên bờ vịnh Hạ Long xinh đẹp, dự án tuyệt vời này sở hữu thế “ tựa sơn – hướng thủy” hút tài lộc, may mắn. Theo đó các căn condotel 5 sao hiện đại và cao cấp sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho khách du lịch khi đến với Hạ Long trong suốt 4 mùa trong năm.

Nhờ việc nằm ngay cạnh các khu hành chính, kinh tế và các dự án nghỉ dưỡng lớn đã đi vào hoạt động ổn định, Vị trí Cocobay Hạ Long được thừa hưởng hàng loạt các tiện ích nội – ngoại khu siêu hoành tráng như phố đi bộ, quảng trường phong cách Châu Âu, mặt nước hoa nghệ thuetej, sân chơi kiểu Pháp hay đài phun nước tại công viên trung tâm….

Bên cạnh đó là hệ thống đường giao thông thuận tiện, kết nối nhiều khu vực lân cận đặc biệt là tuyến đường đến cầu Bãi Cháy nên khách du lịch rất thuận tiện ghé chân. Không những vậy, hệ thống dịch vụ và tiện ích đồng bộ kết hợp với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, tươi mới của biển Hạ Long sẽ cho chủ sở hữu căn hộ được tận hưởng cuộc sống với chất lượng cao.

khảo sát Vị trí Cocobay Hạ Long chi tiết

khảo sát Vị trí Cocobay Hạ Long chi tiết

Hơn thế, khi mua các căn Condotel tại đây, khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư cocobay Hạ Long.