vì sao mua Vincity Sportia

Có nên mua căn hộ tại dự án Vincity Sportia Tây Mỗ để đầu tư không?

Có rất nhiều nhà đầu tư bất động sản hay những khách hàng thân thiết đặt câu hỏi có nên mua căn hộ tại dự án Vincity Tây Mỗ để đầu tư hay không? Lý do gì để bỏ ra số tiền rất lớn gần 1 tỷ đồng chỉ có mua 1 căn nhà có diện tích chỉ vài chục mét vuông.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm ra được câu trả lời cho riêng mình. Hãy cùng khám phá nhé!
Xem thêm: Website chính thức Vincity Sportia https://vincity.info.vn/vincity-sportia-tay-mo/

cuộc sống thú vị vô cùng với cư dân Vincity Sportia

Hiện nay, nhu cầu nhà ở của người dân ngày càng gia tăng, tốc độ phát triển đô thị hóa cùng với tình trạng dân ngoại tỉnh đổ xô đến các thành phố lớn học tập và làm việc, kéo theo sự khan hiếm nhà ở.  Và khi lượng cầu mua nhà tăng lên tới mức cực đại, thì giá trị đất đai sẽ tăng không thể kiểm soát được

Chính vì vậy, những khu đô thị mọc lên rất nhiều nhằm đáp ứng phần nào nhu cầu đó. Dự án Vincity Sportia là một điển hình cho các khu đô thị mới với mức giá cả phải chăng nên rất được dư luận hết sức quan tâm.

Thế nhưng, có khá nhiều người dân hoàn toàn không có đủ khả năng tài chính để mua căn hộ cũng như chi trả các khoản chi phí phát sinh khi sở hữu một căn hộ chung cư tại đây. Đây cũng là điều rất dễ hiểu, bởi người dân Việt Nam chúng ta thu nhập hiện tại không hề cao một chút nào, một người công nhân mỗi tháng làm đủ 28 ngày công thì cũng chỉ kiếm được 7 – 8 triệu/tháng, trừ các chi phí chi tiêu trang trải cuộc sống hàng ngày thì chẳng còn lại là bao nhiêu, vì thế ước mơ sở hữu 1 bât sđộng sản đối với họ là điều cực kỳ xa vời.

Vì vậy, xu hướng đầu tư mua nhà và cho thuê lại của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản hiện nay đang rất được ưa chuộng. Với Khu đô thị Sportia Tây Mỗ, cũng có rất nhiều người mong muốn mua căn hộ chung cư và đầu tư cho thuê lại.

Đây được xem là phương án tốt cho cả 2 bên, người không có đủ tiền thì mua nhà sống là rất tiện, còn những nhà đầu tư có tiền nhãn dỗi thì mua bất động sản để cho thuê.

Chính bởi nhu cầu của người dân cũng như những ưu điểm mà dự án này mang lại, khiến cho việc đầu tư căn hộ cho thuê phát triển. Tại Vincity Sportia hà nội , giá bán căn hộ chung cư khoảng từ 700 – 1,5 tỷ tùy vào diện tích. Đây là mức giá bán khá thấp so với toàn bộ mặt bằng chung hiện nay. Chính điểm này khiến khách hàng và các nhà đầu tư rất muốn sở hữu căn hộ tại đây.

Không những vậy, những tiện ích đi kèm khi trở thành cư dân sống trong khu đô thị cũng rất nhiều và mang tính hiện đại, đẳng cấp. Chính vì vậy, giá thuê của mỗi căn hộ chung cư tại đây sẽ được nâng lên kha khá. Nhà đầu tư Vincity Sportia sẽ có một khoản thu nhập không hề nhỏ mỗi tháng khi cho thuê lại những căn hộ mà mình đã đầu tư. Điều này sẽ khiến cho việc thu hồi vốn nhanh hơn so với những dự án khác, đồng thời mang lại khoản thu nhập ổn định nhất trong thời gian dài.

hạ tầng hoành tráng của Vincity Sportia

Căn hộ Vingroup đang hứa hẹn sẽ là nơi mang đến nguồn thu tốt nhất của các nhà đầu tư, nhiều chuyên gia đã nhận định như vậy. Còn bạn thì sao? Bạn có phải là một nhà đầu tư bất động sản thông thái?

Hãy nhanh tay sở hữu cho mình căn hộ chung cư Vincity Sportia bằng cách liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể nhất cho các loại hình căn hộ chung cư của dự án.

BÀI VIẾT MỚI: Dự án 6th Element http://chungcu6thelement.net/