Tiện ích thương mại dịch vụ tại chung cư Mỹ Đình Pearl 

Tập đoàn SSG Group – đơn vị chủ đầu tư của Dự án Mỹ Đình Pearl đã rất khéo léo trong việc quy hoạch những hạ tầng tiện ích bên trong khu đô thị sao cho hợp lý nhất, Để hiểu rõ hơn chúng ta cùng đọc bài phân tích sau nhé!

Các tiện ích thương mại dịch vụ nằm ở 2 tầng trệt và 2 tầng hầm của tòa nhà chung cư, có thể kể đến là các tiện ích nổi bật như:

Khu vực bãi đỗ xe thông minh của Dự án Mỹ Đình Pearl, phục vụ 24/7, nằm trong 2 tầng hầm với diện tích trên 1,5ha.

Khu trung tâm thương mại nằm tại tầng 1 của tòa nhà, bao gồm hệ thống các cửa hàng thời trang sành điệu, các cửa hàng tiện lợi với đa dạng các mặt hàng cùng các nhà hàng ẩm thực, quán cà phê giải khát, tiệm giặt là chất lượng cao,… Những cửa hàng này cung cấp đến khách hàng hơn 100 dịch vụ tiện ích khác nhau, đảm bảo đáp ứng tất cả mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Tầng 2 của tòa nhà được thiết kế thành các khu vui chơi cùng với hệ thống phòng tập GYM, yoga spa hiện đại, đẳng cấp và các phòng khám, nhà thuốc , nhà trẻ chất lượng quốc tế. Những tiện ích này đều được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, đâm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu vui chơi giải trí, tập luyện cho đến học tập và khám chữa bệnh của khách hàng.

Thế giới tiện ích chuẩn mực trên hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống tiện lợi và hiện đại trên cả những gì bạn mong đợi. Vì thế, hãy đến với chung cư Mỹ Đình Pearl ngay hôm nay để tận hưởng cuộc sống.

Xem tài liệu đầy đủ nhất về dự án tại website https://mydinhpearl.net.vn/