Shophouse Ngọc Sơn Riverside 

Dự án Nhà phố Ngọc Sơn Riverside là loại sản phẩm có không gian đặc biệt 2 trong 1, không chỉ phục vụ tốt nhu cầu sinh sống mà còn là một không gian kinh doanh tốt mang đến nguồn lợi nhuận cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian 2 trong 1 như thế, đừng bỏ lỡ shophouse Hải Dương nhé!

Bât động sản duy nhất có không gian 2 trong 1 hiện đại và đẳng cấp

Nếu bạn cần một nơi để sinh sống có thể chọn chung cư, biệt thự hay liền kề. Nhưng nếu bạn muốn có một nơi để sống kết hợp kinh doanh thì nên lựa chọn shophouse.

Những căn shophouse Ngọc Sơn Riverside sở hữu những thiết kế vô cùng khoa học và hiện đại với 2 phần riêng biệt đảm phục phục vụ tốt mục đích sống và kinh doanh.

Để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng thì những không gian này phải thực sự rộng rãi. Chủ đầu tư đã cho thiết kế shophouse Ngọc Sơn Riverside với diện tích lên tới 187m2 – 322m2 với mặt tiền rộng 12m, đảm bảo đủ rộng để có những cửa hàng rộng và đẹp nhất tại Hải Dương thời điểm này.

Không chỉ rộng mà còn vô cùng khoa học và hiện đại. Các căn shophouse được xây cao 5 tầng đi kèm 1 tầng hầm, mật độ xây dựng vào khoảng 85%. 15% còn lại là hệ thống sân vườn với cây xanh và bồn hoa tạo điểm nhấn đặc biệt cho từng căn hộ. Tất cả các shophouse tại dự án Ngọc Sơn Riverside đều được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao, đem đến một cuộc sống chất lượng hàng đầu.

Tham khảo thêm website: https://ngocsonriverside.com/

Xem ngay website: https://theparkhome.vn/