Phân tích điểm mạnh của Các loại căn hộ Tecco Diamond 

Có hai loại căn hộ tồn tại ở Dự án Tecco Diamond, đó là các căn hộ 2 phòng ngủ trẻ trung và các căn hộ 3 phòng ngủ sang trọng nhất. Và trong số đó loại căn 2 ngủ với giá bán rẻ và hợp lý hơn nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của cư dân trở thành sản phẩm cực kỳ được ưa chuộng hiện nay.

Đánh Giá về các căn hộ chung cư cao cấp 

Các căn hộ 2 phòng ngủ được xây dựng tại huyện Thanh Trì với thiết kế trẻ trung hướng đến các gia đình trẻ, có quy mô nhỏ tại thủ đô:

Đây là những căn hộ 3 ngủ Chung cư Tecco Diamond  có diện tích thiết kế từ 84m2 đến 95m2, mang đến một không gian vô cùng hợp lý cho cuộc sống của gia đình 3 đến 4 thành viên, có từ 1 đến 2 thế hệ.

Với mức giá bán từ 16,3 triệu đồng /m2, các căn hộ này có giá bán dao động từ 1,4 đến dưới 2 tỷ đồng / căn nội thất đầy đủ. Mức giá này phù hợp với các gia đình có mức thu nhập tầm trung đang kiếm tìm một không gian sống đẳng cấp và hiện đại tại Hà Nội.

Chung cư huyện Thanh Trì đồng thời là những căn hộ có thiết kế vô cùng trẻ trung, với gam màu chủ đạo là màu trắng, và được trang bị hệ thống thiết bị nội thất cao cấp đến từ nhà cung cấp nổi tiếng Toto.

Các căn hộ 2 phòng ngủ tại Dự án Tecco Diamond hiện đang được chủ đầu tư mở bán đến khách hàng theo hình thức sở hữu sổ hồng lâu dài và dự kiến bàn giao vào đầu năm 2022.

Xem thêm thông tin khác: Mặt bằng Chung cư NHS Phương Canh