Mini Hotel Cocobay Hạ Long Quảng Ninh

Mini Hotel Cocobay Hạ Long Quảng Ninh – đầu tư siêu lợi nhuận

Với những đặc điểm riêng biệt trong kiến trúc cũng như thiết kế nội thất, Khách sạn Cocobay Hạ Long là cơ hội kinh doanh “vàng” do sở hữu tại vị trí đắc địa cùng mặt tiền sầm uất và thoáng rộng. Chủ đầu tư đều cam kết với dự án này các nhà kinh doanh bất động sản sẽ có thể thu về cho mình mức lợi nhuận cao nhất, cũng như đảm bảo đem đến một không gian sống tiện nghi, hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

Khu Mini Hotel Cocobay Hạ Long Resort

Khu Mini Hotel Cocobay Hạ Long Resort

Giá trị lợi ích đến từ Mini Hotel Cocobay Quảng Ninh

Với người làm kinh doanh, việc tìm kiếm dự án bất động sản có vị trí tốt, có khả năng sinh lời cao không phải dễ dàng. Hiểu được điều này, từ cuối 2015 tập đoàn C.E.O đã phát triển mô hình shophouse – một loại hình mới đáp ứng được nhu cầu đa dạng vừa kinh doanh, vừa nghỉ dưỡng. Sự kết hợp tinh tế giữa mô hình truyền thống với hệ thống hạ tầng và nội thất hiện đại, thông thoáng là một trong những đặc trưng làm nên sức hút lớn của những Mini Hotel Cocobay .
So với các mô hình nhà ở khác, Mini Hotel Cocobay Hạ Long chính là một loại hình “gà đẻ trứng vàng”. Khả năng tiêu thụ tốt, hiệu quả của Condotel Cocobay cũng cho thấy, đây là mô hình vô cùng hấp dẫn với các nhà đầu tư thông minh, có tầm nhìn nhanh nhạy. Cùng với cam kết lợi nhuận cho thuê cao nhất hiện nay, Mini Hotel  có thể sẽ là một sản phẩm gây sốt trên thị trường hiện nay.

Giá trị sống vượt trội từ Boutique Hotel Cocobay Hạ Long


khu khách sạn Cocobay được xây dựng là khu tổ hợp du lịch và giải trí dọc con đường sát biển, một trong những hướng view tuyệt đẹp cho nghỉ dưỡng. Do vậy, bên cạnh khả năng sinh lời hấp dẫn, khi sở hữu Mini Hotel Cocobay Hạ Long, khách hàng còn được thừa hưởng một môi trường và không gian sống trong lành cùng dịch vụ giải trí đẳng cấp, hiện đại. Đây được coi là một trong những giá trị vượt trội, mang lại cuộc sống tràn đầy năng lượng và sinh khí cho chủ sở hữu.

nghỉ dưỡng siêu sang tại Mini Hotel Cocobay Hạ Long

nghỉ dưỡng siêu sang tại Mini Hotel Cocobay Hạ Long

Có những loại hình Mini Hotel Kokobay nào??

  • DÒNG BOUTIQUE HOTEL CAO 7 TẦNG

Đây là các khách sạn mini nằm tại trung tâm của khu phố đi bộ. Với thiết kế nổi bật 7 tầng, bao gồm 2 tầng trung tâm thương mại và 5 tầng là khách sạn 3 sao đẳng cấp. Diện tích mặt bằng là 100m2 cho mỗi tầng của trung tâm thương mại và 20 căn khách sạn mini. Lợi nhuận cam kết của dòng boutique hotel này là 12,5%/ năm trong vòng 8 năm đầu tiên đầu tư.

  • DÒNG BOUTIQUE HOTEL CAO 5 TẦNG – GARDENBAY

Đây cũng là dòng khách sạn mini cao 5 tầng nhưng nằm dọc con đường đi ra bờ biển, nên được bao bọc bởi một không gian thiên nhiên thoáng đạt, mát mẻ. Với thiết kế 5 tầng gồm 1 tầng trung tâm thương mại và 4 tầng căn hộ khách sạn mini. Với giá bán dao động từ 9 tỷ- 11 tỷ , cam kết đem đến lợi nhuận là 12%/ năm.