Mặt bằng khu căn hộ Sunshine Empire 

Thiết kế căn hộ Sunshine Empire được các kiến trúc sư tỉ mỉ và khéo léo đặt vào giữa các cảnh quan tự nhiên xanh tươi, tạo ra các không gian sống thoáng mát và hài hòa với thiên nhiên.

Tại Sunshine Sky Villas, có tổng số 5 tòa nhà cao tầng được thiết kế bên cạnh 150 lô biệt thự sang trọng bên trong khu đô thị Ciputra đẹp nhất tại Quận Tây Hồ hiện nay, trong đó bao gồm:

2 tòa nhà cao 47 tầng được thiết kế thành tổ hợp khách sạn 5 sao cao cấp và các văn phòng làm việc chất lượng quốc tế.

1 tòa nhà 35 tầng và 2 tòa nhà 39 tầng được thiết kế thành các căn hộ chung cư sang trọng theo phong cách và tiêu chuẩn Châu Âu. Các căn hộ tại đây có từ 2 đến 3 phòng ngủ, diện tích dự kiến khoảng 80 đến 140m2/ căn.

Tất cả 5 tòa nhà đều có 3 tầng hầm và 3 tầng đế thương mại, là nơi xuất hiện của trung tâm thương mại quốc tế lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Còn trên 2 tầng cao nhất của tòa nhà là loại căn hộ VIP nhất thế giới hiện nay đó là Penthouse rộng tới 555m2.

150 lô biệt thự sang trọng, diện tích dự kiến rộng từ 120 đến 300m2, xây cao 3 đến 5 tầng theo phong cách hoàng gia.

Đó là những thông tin cơ bản về mặt bằng xây dựng của Sunshine Empire. Do ở giai đoạn đầu nên dự án còn nhiều thông tin chưa được chủ đầu tư công bố. Để biết thêm những thông tin này, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với tập đoàn Sunshine.