khu đô thị mới VinCity Đan Phượng

 Thiết kế căn hộ tối ưu tại khu đô thị mới VinCity Đan Phượng

đóng vai trò là một khu đô thị hiện đại, sang trọng bậc nhất tại huyện Đan Phượng – thành phố Hà Nội hiện nay. Chính vì vậy mà bên cạnh những dịch vụ và tiện ích khép kín, các căn hộ tại đây còn sở hữu lối thiết kế độc đáo, được tối ưu hóa tuyệt đối giúp cho cư dân tương lai có được cuộc sống tốt nhất.

quảng báo thương hiệu của khu đô thị mới VinCity Đan Phượng

quảng báo thương hiệu của khu đô thị mới VinCity Đan Phượng

Thiết kế độc đáo của mỗi ngôi nhà

Một trong những giá trị lớn nhất mà các căn hộ tại dự án này sở hữu đó chính là không gian được tối ưu hóa tối đa, giúp cho gia chủ tận dụng được 100% diện tích căn hộ cho sinh hoạt hàng ngày mà vẫn thể hiện được sự sang trọng, trang nhã và tinh tế của một căn hộ cao cấp.

Với các sản phẩm căn hộ chính là chung cư, biệt thự, liền kề và shophouse nhưng hầu hết tất cả các không gian này đều mang chung một hơi hướng thiết kế hướng tới sự đẳng cấp và hiện đại. Tất cả gian phòng đều là những mảnh ghép tinh tế, hoàn hảo.

quy chuẩn xây khắt khe ở khu đô thị mới VinCity Đan Phượng

quy chuẩn xây khắt khe ở khu đô thị mới VinCity Đan Phượng

Dù sống tại căn hộ loại nào, cư dân của VinCity Hà nội cũng đều sẽ có cảm nhận giống nhau đó là ngôi nhà của mình được thiết kế các cửa sổ, khe đón thoáng cũng như ban công hợp lý khiến cho toàn bộ không gian bên trong được chiếu sáng và làm mát bằng năng lượng tự nhiên.

Nội thất bên trong đều là hàng nhập khẩu chính hàng, màu sắc trang nhã, bố trí hợp lý nên ngay khi bước chân vào khu đô thị mới VinCity Đan Phượng quý vị đều bị choáng ngợp về sự độc đáo của nó.

Xem Tin tức: Chung cư Vincity Văn Giang Hưng Yên

Xem Tin tức: Chủ đầu tư ICID Group