khu đô thị Vinhomes West Point

Thông tin dự án khu đô thị Vinhomes West Point

là một trong những dự án được đầu tư bài bản và số vốn lớn nhất mà tổng công ty Vimefulland đầu tư. Dù mới chính thức mở bán nhưng dự án này đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư do hàng loạt những ưu thế lớn của mình.

các dịch vụ sẵn có ở khu đô thị Vinhomes West Point

các dịch vụ sẵn có ở khu đô thị Vinhomes West Point

Thông tin từ phía dự án

Được biết, dự án sẽ được xây dựng trên khu đất rộng đến 50ha tại địa bàn xã Tân Triều thuộc huyện Thanh Trì, phường Đại Kim thuộc quận Hoàng Mai và phường Hạ Đình thuộc quận Thanh Xuân. Với ưu thế nằm trải dài trên cả 3 quận quan trọng khu Tây Nam thành phố nên khi sống tại đây, cư dân chắc chắn sẽ được hưởng lợi lớn từ hệ thống cơ sở hạ tầng có sẵn.

Tây Nam Kim Giang được đầu tư và phát triển bởi Vimefulland – Một thương hiệu BĐS thuộc tập đoàn dược phẩm Viemedimex danh tiếng. Với khả năng quản lý hiện đại cùng tiềm lực kinh tế hùng mạnh của mình, chắc chắn đơn vị này sẽ mang đến cho quý vị khách hàng phía Bắc một sản phẩm thật sự chất lượng, hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn mới của khu vực phía Nam thành phố.

điểm đến khu đô thị Vinhomes West Point tiềm năng

điểm đến khu đô thị Vinhomes West Point tiềm năng

Theo đánh giá từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS tại Thủ đô hiện nay thì khu đô thị Vinhomes West Point xứng đáng là lựa chọn hàng đầu đối với những ai đang muốn kiếm tìm một chốn an cư đẹp, độc, lạ và đặc biệt là tiện lợi với số tiền hợp lý. Đó cũng chính là cơ hội sinh lời lớn nếu các nhà đầu tư biết tận dụng cơ hội.

XEM NỘI DUNG SAU: Biệt thự Khai Sơn City Long biên