Giá bán Cocobay Hạ Long

Giá bán Cocobay Hạ Long hợp lý hơn nhiều so với các dự án lân cận tại Quảng Ninh

Được đánh giá là một trong những dự án BĐS nghỉ dưỡng nổi bật nhất nửa cuối năm 2018 này. Cocobay Hạ Long là sản phẩm của chủ đầu tư Empire Thành Đô uy tín, tại dự án lần này Empire sẽ mang đến cho khách hàng của mình những căn Condotel siêu sang, siêu hoành tráng với giá cả phải chăng và những chính sách  hỗ trợ tài chính đáng chú ý.

Thông tin về Giá bán Cocobay Hạ Long

Thông tin về Giá bán Cocobay Hạ Long

Giá bán sản phẩm Condotel tại Dự án Cocobay Hạ Long là bao nhiêu??

Thành phố du lịch Hạ Long sở hữu hàng loạt những dự án nhà ở, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp dành cho khách du lịch, cư dân cũng như các nhà đầu tư. Tuy nhiên, giá cả của hầu hết các địa chỉ này đều không dưới 40tr/m2 nhờ khả năng sinh lời cao cũng như cảnh quan thiên nhiên độc nhất vô nhị, không có ở bất kỳ vùng đất nào khác ngoài Hạ Long.

Tuy nhiên, khi đến tham khảo Giá bán Cocobay Hạ Long , quý vị sẽ có cơ hội sở hữu ngay một căn hộ trong mơ với đầy đủ các dịch vụ như một khách sạn 5 sao với chỉ từ 33.5tr/m2. Từ đây, quý vị có thể tận hưởng không gian nghỉ dưỡng trong mơ khi ngắm trọn vẻ đẹp của vịnh Hạ Long trong tầm mắt, sử dụng hàng loạt các dịch vụ tại chỗ hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.

So sánh về Giá bán Cocobay Hạ Long với các dự án khác

So sánh về Giá bán Cocobay Hạ Long với các dự án khác

Ngoài ra, khi sở hữu căn hộ tại đây ngoài thời gian nghỉ ngơi, sinh sống thì quý vị còn có cơ hội thu về 12.8% lợi nhuận trong 9 năm đầu cùng 85% trong những năm tiếp theo khi hợp tác với chủ đầu tư cho thuê lại căn hộ vào các dịp trong năm.

Đăng ký ngay từ hôm nay để nhận các căn condotel đẹp nhất tại Cocobay Hạ Long.