FLC vân Đồn Quảng ninh

Vị trí siêu đắc địa của Biệt thự FLC vân Đồn Quảng ninh

Khu nghỉ dưỡng FLC sẽ được xây dựng tại vị trí của trung tâm triển làm Giãng Võ cũ ở địa chỉ số 148 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội. Đây chính là nơi trung tâm của trung tâm, là ngã ba giao điểm giữa những tuyến phố huyết mạch của thủ đô là Ngọc Khánh – Giảng Võ.

không gian có thực ở FLC vân Đồn Quảng ninh

không gian có thực ở FLC vân Đồn Quảng ninh

Cũng chính vì vị trí siêu đắc địa như vậy mà dự án này được thừa hưởng hàng loạt những tiện ích ngoại khu giá trị như hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại nhất thủ đô, những trung tâm thương mại, khu dân sinh dân trí cao… Từ đây, cư dân trong tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều điểm trong và ngoài khu vực.

Vị trí dự án tại quảng ninh

Chủ đầu tư VinGroup luôn nỗ lực để những dự án của mình mang đến giá trị lớn nhất dành cho khách hàng. Tất cả sản phẩm Vinhomes luôn nằm tại những vị trí đắc địa nhất giúp cư dân sống tại đó di chuyển, sinh hoạt thuận tiện nhất.

những thứ duy nhất tại  FLC vân Đồn Quảng ninh

những thứ duy nhất tại FLC vân Đồn Quảng ninh

Dự án FLC  sở hữu vị trí không thể đắc địa hơn chính tại trung tâm quận Ba Đình, cạnh hồ Giảng Võ, là nút giao giữa Giảng Võ và Ngọc Khánh. Dự án này được ví như một quần thể đô thị chất lượng cao sầm uất và hiện đại, là nơi được đánh giá như trái tim của thủ đô, mang trong mình những tiềm lực về kinh tế, văn hóa, xã hội…

Phía Bắc FLC vân Đồn Quảng ninh giáp đường Ngọc Khánh, phía Đông – Bắc giáp đường Giảng Võ, phía Đông Nam giáp với hồ Giảng Võ từ đây cư dân có thể di chuyển đến mọi vị trí trong thủ đô một cách rất dễ dàng.