Dự án Xuân Hòa Vĩnh Phúc

Lợi thế vượt trội của Dự án Xuân Hòa Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc từ lâu được nhiều người biết đến là khu vực rất có tiềm năng phát triển, nhất là thị xã Phúc Yên. Từ khi khu đô thị Xuân Hòa được xây dựng tại đây đã kéo theo sự phát triển của nhiều loại hình khác.

lợi thế rất lớn của Dự án Xuân Hòa Vĩnh Phúc

lợi thế rất lớn của Dự án Xuân Hòa Vĩnh Phúc

Ví dụ như kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục…Có thể nói dự án khu đô thị Xuân Hòa có rất nhiều điểm mạnh, thu hút đông đảo cư dân đến đây làm ăn sinh sống.

Tại sao nói dự án này có nhiều lợi thế?

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản thì tính an toàn của Bất động sản vĩnh phúc là rất cao. Chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư Hoài Nam đã rất cẩn thận tính toán từng bước hoàn thiện các hạng mục công trình sao cho thật chắc chắn.

chi tiết quy hoạch của Dự án Xuân Hòa Vĩnh Phúc

chi tiết quy hoạch của Dự án Xuân Hòa Vĩnh Phúc

Trước tiên là vấn đề hồ sơ pháp lý đều phải đầy đủ rõ ràng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của từng lô đất cũng phải đảm bảo tiến độ. Dự án có hệ thống đường giao thông thông thoáng, sạch sẽ do được quy hoạch thông minh, hệ thống cấp thoát nước và đường lưới điện được đầu tư hiện đại nhất. Tất cả nhằm khẳng định chất lượng cho một công trình có giá trị thời gian và chưa từng có tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Bên cạnh đó phải kể đến lợi thế về vị trí của Dự án Xuân Hòa Vĩnh Phúc

  • Dự án chỉ cách trung tâm thị xã Phúc Yên 2km
  • Cách sân bay Nội Bài 7km
  • Cách khu du lịch nghỉ dưỡng Đại Lải 5km
  • Nằm gần các khu công nghiệp lớn của nước ngoài đầu tư như Honda, Toyota..
  • Gần các trường đại học, cao đẳng của tỉnh.

Xem chi tiết: Liền kề TNR Star Hiệp Hòa