Dự án Shophouse An Thới Phú Quốc

Dự án Shophouse An Thới Phú Quốc và cơn sốt chưa có hồi kết

Theo các chuyên gia BĐS thì năm 2018 xứng đáng là năm mà bất động sản Phú Quốc sốt nhất trong 10 năm trở lại đây, khi giá đất liên tục leo thang thì cũng là lúc lượng nhà đầu tư đổ về ngày một đông.

nhiều người hỏi mua Dự án Shophouse An Thới Phú Quốc

nhiều người hỏi mua Dự án Shophouse An Thới Phú Quốc

Với những ưu thế lớn của mình thì chắc chắn rằng trong những năm tới Phú Quốc vẫn là thị trường sôi động nhất Việt Nam cũng như trong khu vực.

Giá bất trị đất tại tỉnh Kiên giang leo thang trước thềm trở thành đặc khu kinh tế

Trước thềm trở thành một trong ba đặc khu kinh tế mới của Việt Nam thì Phú Quốc vẫn là miếng bánh ngon mà các nhà đầu tư hướng tới. Cũng từ đó mà thị trường BĐS nơi này sôi động hơn bao giờ hết. Theo đông tin từ phía nhiều người dân cho biết thì giá đất đầu năm 2018 đến nay tăng đến 30% so với cùng kỳ năm ngoái.

cảnh đẹp vốn có ở Dự án Shophouse An Thới Phú Quốc

cảnh đẹp vốn có ở Dự án Shophouse An Thới Phú Quốc

Việc trở thành đặc khu kinh tế mới sẽ mở ra nhiều cơ hội cho giới kinh doanh nói chung và các nhà đầu tư BĐS nói riêng. Bởi chính quá trình đầu tư bài bản, có lộ trình và số vốn lớn của các đơn vị từ nhiều quốc gia trên thế giới sẽ biến Phú Quốc không chỉ đơn thuần là một nơi du lịch hấp dẫn nữa, mà còn là chốn kinh doanh đầy cơ hội và thách thức hàng đầu trong khu vực.

Bởi những lý do tuyệt vời như thế này mà không có lý do gì khiến cho Dự án Shophouse An Thới Phú Quốc hạ nhiệt trong năm nay cũng như trong một vài năm tiếp theo. Hứa hẹn các nhà kinh doanh sẽ thu về lượng lợi nhuận khổng lồ.

 Xem thêm: Cần mua Nhà mặt phố Cổ