Dự án Liền kề FLC Asia Park

Mặt bằng Dự án Liền kề FLC Asia Park

được chủ đầu tư FLC đầu tư, xây dựng và phát triển tại trung tâm huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội cách trung tâm Hội nghị quốc gia chỉ khoảng 14km về phía Tây Bắc.

bình yên bất tận có tại Dự án Liền kề FLC Asia Park

bình yên bất tận có tại Dự án Liền kề FLC Asia Park

Tại vị trí này dự án sở hữu đường giao thông thuận tiện với các trục đường huyết mạch nối liền trung tâm Thủ đô với các tỉnh phía Bắc như đường Hồ Chí Minh hay Đại Lộ Thăng Long và tỉnh lộ 18, chính vì vậy mà khu vực này đang có tốc độ phát triển vượt bậc trong thời gian này và nhiều năm tới.

Mặt bằng kiến trúc vàng

Dự án có tổng diện tích là 50ha, đây chính xác là khu đô thị hiếm hỏi ở phía Tây thành phố với vai trò là một khu đô thị sinh thái sở hữu hai công viên cây xanh lớn, hồ điều hòa rộng và môi trường sống trong lành xanh mát.

khám phá mọi thứ có ở Dự án Liền kề FLC Asia Park

khám phá mọi thứ có ở Dự án Liền kề FLC Asia Park

Bởi sự thuận lợi về cả vị trí và không gian sống nên khi đến đây, khách hàng sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi mật độ xây dựng thấp cùng sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan và nhà ở. Toàn bộ 50% tổng diện tích dự án sẽ là không gian của cây cối, mặt nước và hệ thống tiện ích đẳng cấp khép kín.

Theo đó, chủ đầu tư FLC quyết tâm xây dựng nơi đây trở thành khu đô thị sinh thái lớn nhất thành phố Hà Nội như phố đi bộ, hồ điều hòa, quảng trường và hình ảnh của Hoàng Thành Thăng Long sẽ là điểm nhấn lớn cho dự án lần này để có thể mang đến ý nghĩ tinh thần lớn cho cư dân tương lai của Dự án Liền kề FLC Asia Park

 BÀI VIẾT QUAN TRỌNG: Dự án Vincity Hà nội

 BÀI VIẾT QUAN TRỌNG: căn hộ Condotel Cocobay