Đánh giá về Biệt thự Sunshine Heritage Resort có gì đặc biệt

Sunshine Heritage Resort – dự án đạt tiêu chuẩn khu nghỉ dưỡng 5 sao đang dần được hình thành trên địa bàn xã Liên Hà, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Dự án có 3 loại hình nhà ở mới là biệt thự, liền kề và shophouse với thiết kế sang trọng và đẳng cấp, hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các hộ gia đình.

mặt bằng chi tiết dự án Sunshine Heritage Resort

Biệt thự nghỉ dưỡng – đỉnh cao cuộc sống 

Biệt thự là hạng mục vô cùng quan trọng của dự án Sunshine Heritage Resort và là loại hình căn hộ có diện tích lớn nhất tại dự án. Khu biệt thự Liền kề Sunshine Heritage Resort Đan Phượng được chia làm 2 dạng đó là biệt thự song lập có diện tích từ 150 đến 300m2 và biệt thự đơn lập có diện tích từ 300 đến 500m2.

Các căn biệt thự đều có thiết kế cao 5 tầng đi kèm 1 tầng hầm, trên cùng là tầng tum có mái vòm theo phong cách cổ điển tạo nên sự sang trọng và trang nhã. Không chỉ thế, các căn biệt thự tại đây đều được lấy cảm hứng từ các biệt thự nổi tiếng tại châu Âu, thiết kế sang trọng và đẳng cấp, phù hợp với mọi sở thích của khách hàng.

Biệt thự Sunshine Đan phượng có mật độ xây dựng là 60%, bao gồm căn hộ và cảnh quan sân vườn: vườn hoa, tiểu cảnh, cây xanh và đi kèm cổng an ninh đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân.

Tham khảo thêm tại website bất động sản: http://duansunshineempire.com/

thông tin về các hạng mục tiện ích tại Sunshine Heritage Resort

Để sở hữu một căn biệt thự tại Sunshine Heritage Resort, khách hàng có thể sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn (đối với người Việt Nam) và sở hữu sổ hồng lâu dài (đối với người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam).

Hãy đến với khu đô thị tuyệt vời này để lựa chọn cho gia đình một không gian sống phù hợp. Với 3 loại hình nhà ở, Sunshine Heritage Resort cam kết sẽ làm hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất.

Tham khảo thêm tin tức: Mặt bằng dự án Sunshine Dragon Twin Tower