Chung cư Harmony Square có hệ thống tiện ích hiện đại 

Khách hàng mua nhà mẫu Dự án Harmony Square 199 Nguyễn Tuân trước hết có cơ hội sống trong một môi trường trong lành và tươi mát nhất có thể. Điều đó đến từ hệ thống hơn 2000m2 cây xanh có mặt trong khuôn viên của dự án. Kết hợp với những tiểu cảnh vườn hoa rực rỡ sắc màu, chúng như lá phổi xanh đích thực điều hòa không khí cho cả dự án.

thông tin thú vị về chung cư Harmony Square

Trong khi các dự án bất động sản khác tại hà nội do có giá đất quá đắt đỏ cho nên chủ đầu tư thường không chú trọng quá nhiều đến việc phát triển các dịch vụ tiện ích cho cư dân. Nhưng tại Chung cư 199 Nguyễn Tuân thì hoàn toàn khác.

Đặc biệt nhất, tại Dự án Harmony Square tồn tại một thế giới các dịch vụ thương mại đẳng cấp bậc nhất. Đó là hệ thống hàng trăm cửa hàng tọa lạc trong 4 tầng đế của khu căn hộ, cung cấp đến khách hàng những dịch vụ mua sắm chất lượng cao và nhanh chóng tiện lợi.

Đó là hệ thống các khu vui chơi, các bể bơi, các rạp chiếu phim, quán bar,…mang đến cho khách hàng những phút giây giải trí thú vị. Đó còn là hệ thống các phòng tập gym, yoga hay spa và các phòng khám hiện đại, mang lại cho khách hàng những dịch vụ tập luyện, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp một cách chuẩn mực và uy tín nhất.

Vì những lý do trên, hãy đến với chung cư Harmony Square ngay khi bạn có nhu cầu. Hãy để căn hộ hiện đại nơi đây chăm sóc toàn diện cho cả gia đình quý khách và để bản thân quý khách hàng không bỏ lỡ bất kỳ một giây phút nào của cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Tham khảo thêm Website bất động sản mới: https://melinhvistacity.net/