Chủ đầu tư The Empire

Chủ đầu tư The Empire – Dự án Cocobay Hạ Long

Tập đoàn bất động sản The Empire tiền thân là Công ty TNHH Cổ phần Đầu tư Phát triển và Xây dựng Thành Đô được thành lập từ năm 1992, một công ty nổi tiếng hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính và đầu tư dịch vụ vui chơi giải trí.

Giới thiệu về đơn vị Chủ đầu tư The Empire

Giới thiệu về đơn vị Chủ đầu tư The Empire

Đây cũng là một trong những công ty tư nhân đầu tiên được thành lập trong thời kỳ đổi mới với mô hình Công Ty Trách nhiệm Hữu hạn tại Hà Nội, trong suốt thời gian hoạt động của mình, công ty đã khẳng định được thương hiệu và vị thế trong lĩnh vực xây dựng và phát triển kinh doanh bất động sản qua hàng hoạt các công trình bất động sản tiềm năng và nổi tiếng trải dài từ Bắc vào Nam. Đặc biệt là các dự án nghỉ dưỡng với kiến trúc thiết kế nổi bật và tiện nghi cuộc sống hiện đại.

Với phương châm phát làm việc không ngừng phát triển, không ngừng thay đổi, Thành Đô đã chính thức đổi tên thành Tập đoàn The Empire vào năm 2006. Với mục tiêu là trở thành tập đoàn phát triển mạnh các tổ hợp bất động sản giải trí – du lịch – nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, hướng đến một tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế, mang những giá trị đẳng cấp, vượt trội. Sứ mệnh của The Empire chính là đưa Việt Nam nhanh chóng trở thành một trong những điểm đến du lịch hàng đầu thế giới với những ưu thế được thừa hưởng từ địa lý Việt Nam cho đến những sáng tạo mới mẻ của con người Việt Nam trong quá trình xây dựng và thiết kế dự án nhà đất. Hơn thế nữa, The Empire đang nỗ lực không ngừng cho công cuộc xây dựng cuộc cách mạng văn hóa du lịch cho người Việt Nam, để người dân Việt Nam đều có thể được tiếp nhận du lịch với chất lượng cao và ngân sách tài chính hợp lý.

Sự ra đời của Tập đoàn The Empire chính là cam kết của chủ đầu tư với mục tiêu hàng năm đóng góp thêm hàng triệu lượt khách du lịch từ khắp mọi quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, chú trọng xây dựng thành công và đưa vào hoạt động tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng CocoBay Đà Nẵng vào năm 2019- một trong những dự án có tiềm năng vượt trội tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp nói riêng và cả nước nói chung.

Chủ đầu tư The Empire thành công với siêu dự án Cocobay đà nẵng

Chủ đầu tư The Empire thành công với siêu dự án Cocobay đà nẵng

Ngoài ra, còn phát triển thành công mô hình tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng tại các thành phố du lịch khác của Việt Nam như Nha Trang, Sapa, Phú Quốc , Sapa, Đà Lạt vào năm 2025. Tất cả những thế mạnh cũng như nguồn tài chính mà tập đoàn Empire đã có được trong suốt những năm qua chính là nền tảng giúp Empire có thể vững bước trong giai đoạn lên kế hoạch và tiến hành xây dựng các dự án bất động sản hoàn hảo, tuyệt vời nhất để góp phần đưa Việt Nam vào bản đồ thế giới, cũng như thu hút được sự quan tâm của mọi nguồn khách du lịch trên thế giới.