Chính sách bán hàng Cocobay Hạ Long

Chính sách bán hàng khi mua Condotel Cocobay Hạ long

Tiếp nối thành công vang dội của siêu dự án Cocobay Đà Nẵng, chủ đầu tư Empire Thành Đô tiếp tục ra mắt thị trường khu nghỉ dưỡng du lịch kết hợp căn hộ cao cấp Cocobay Hạ Long. Đây chính là cơ hội đầu tư sinh lời siêu tốt dành cho những nhà kinh doanh BĐS tài ba, cũng là chốn an cư lý tưởng dành cho những ai yêu thích thiên nhiên, biển trời cùng mặt nước mênh mông và không khí trong lành xanh mát của vùng đất Hạ Long xinh đẹp.

Thông tin mới nhất về Chính sách bán hàng Cocobay Hạ Long

Thông tin mới nhất về Chính sách bán hàng Cocobay Hạ Long

Bên cạnh đó, chủ đàu tư còn có khá nhiều ưu đãi dành cho khách hàng của mình khi mua các căn Condotel hay biệt thự, shophouse, nhà liền kề tại dự án Cocobay Hạ Long này.

Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi tại Cocobay Hạ Long

Với mong muốn bất  kỳ khách hàng nào khi quan tâm tới Cocobay Hạ Long cũng có thể sở hữu cho mình một căn phù hợp nhất, Empire đã có hàng loạt các chính sách hỗ trợ tài chính, phần quà giá trị lớn cũng như ưu đãi dành cho nhà đầu tư và khách hàng như:

  • Chia nhỏ các giai đoạn thanh toán, giảm gánh nặng tài chính cho khách, quý vị có nhiều thời gian để chuẩn bị tiền nộp hơn là thanh toán cùng lúc số tiền quá lớn.
  • Ngay khi khách hàng đóng 25% tổng giá trị ( đã bao gồm VTA) cho nhà đầu tư, ngân hàng sẽ hỗ trợ với số lãi 0% cho đến khi nhận nhà.
  • Chiết khấu tới 3% giá trị hợp đồng đối với những cá nhân không vay tiền mua nhà.
  • Tặng ngay một chiếc ô tô thời thượng dành cho khách hàng đặt cọc thành công các căn hộ tại đây.

Chưa bao giờ kinh doanh BĐS lại dễ như tại Cocobay Hạ Long với Chính sách bán hàng siêu hấp dẫn. Đừng bỏ qua cơ hội của mình!