Căn hộ chung cư X2 Đại Kim có giá bán rất ưu đãi 

Giá bán ưu đãi chính là lợi thế mạnh khiến dự án thu hút nhanh chóng khách hàng trên toàn thủ đô Hà Nội. Thông thường với các dự án chung cư cao cấp tại khu vực xung quanh đường vành đai 3 sẽ có giá bán vào khoảng 34 triệu đồng/ m2 – 50 triệu đồng/ m2, thậm chí có dự án còn cao hơn thế nhưng tại Dự án X2 Đại Kim các căn hộ cao cấp ấy chỉ được bán với giá 21,5 triệu đồng/m2 sàn.

thiết kế chuẩn đa dạng của chung cư X2 Đại Kim

Như vậy với các căn hộ 2-3 phòng ngủ có diện tích từ 56 – 120m2 của chung cư của chủ đầu tư MHDI sẽ có giá bán từ 800 triệu đến gần 2 tỷ đồng/ căn, thấp hơn rất nhiều các căn hộ cùng phân khúc của các dự án khác. Đây là mức giá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, giúp cho những khách hàng có thu nhập trung bình cũng có cơ hội được sở hữu không gian sống đẳng cấp tại Tiện ích Dự án X2 Đại Kim Hoàng Mai và đồng thời được sử dụng những dịch vụ tiện ích hoàn thiện nhất tại nơi đây.

Tuy nhiên giá bán các căn hộ cùng loại cũng có chênh lệch đôi chút tùy theo vị trí tầng và hướng của tòa nhà. Tùy theo điều kiện kinh tế và nhu cầu của gia đình, hãy chọn cho mình một căn hộ phù hợp.

Trên đây là một số thông tin về căn hộ cũng như giá bán căn hộ tại dự án X2 Đại Kim. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư để được tư vấn và báo giá cụ thể.  Ngoài ra các khách hàng mua nhà đầu tiên tại đây cũng sẽ nhận được những chính sách hỗ trợ tốt nhất

Xem thêm tài liệu thú vị về đầu tư bất động sản tại http://duanfivestarresident.com/