Căn hộ cho thuê Vinhomes D’capitale hướng tới những khách hàng nào?

Là một dự án căn hộ chung cư cao cấp, nhưng không vì thế mà những căn hộ tại đây chỉ hướng tới phục vụ những khách hàng giàu có, sang trọng. Với phương châm phục vụ nhiều khách hàng khác nhau và tạo điều kiện thuận lợi hết sức có thể để khách hàng được an cư lạc nghiệp, Vinhomes D’capitale mang đến cho thị trường nhiều phân khúc cho thuê căn hộ khác nhau, hướng đến những đối tượng khách hàng có thu nhập khác nhau.

tư vấn đầy đủ pháp lý về việc thuê Vinhomes D'capitale

Khách hàng có thu nhập thấp

Với phương châm tạo ra giá trị nhân văn cho cuộc sống, ổn định không gian sinh sống cho những bạn trẻ mới bước chân vào con đường lập nghiệp, Cho thuê căn hộ Stuido Vinhomes D’capitale mang đến cho những khách hàng ấy một căn hộ có diện tích vừa đủ, phù hợp nhất có thể với túi tiền của những bạn trẻ này. Đó là những căn hộ studio 1 phòng ngủ, với diện tích khoảng 33 đến 39m2.

Những không gian này cũng có giá khá hợp lí, dưới 10 triệu đồng / tháng. Đây là mức giá rất hợp lý, bởi những không gian này có thể thoải mái cho hai người sinh hoạt và làm việc mà không có cảm giác bị gò bó, chật hẹp, có nghĩa là tính theo đầu người, những căn hộ này có giá thuê chưa tới 5 triệu đồng / người, là mức giá thấp hơn so với mức giá trung bình tại thủ đô.

căn hộ Vinhomes D'capitale vô cùng cao cấp và thú vị

Khách hàng là gia đình trẻ còn chưa có con cái

Với những khách hàng này, Vinhomes D’capitale mang đến cho họ những căn hộ 1,5 phòng ngủ, kèm theo cả không gian phòng khách, phục vụ đủ cho nhu cầu sinh sống của cả gia đình.

Đây cũng là những căn được cho là phù hợp với thu nhập của gia đình 2 người, với giá cho thuê dao động từ 11,5 đến 16 triệu đồng trong khi vẫn đảm bảo những nội thất cao cấp hiện đại nhất.

 

Tham khảo thêm danh sách cập nhật: Cho thuê căn 1 ngủ Vinhomes Green Bay