Các căn hộ 2 phòng ngủ tại The Park Home 

Là một dự án vì tiến bộ xã hội, Chung cư D12 Thành Thái The Park Home Trần Thái Tông có nhiệm vụ mang đến những không gian sống giá rẻ cho người có thu nhập thấp tại thủ đô. Đó là lý do ra đời của những căn hộ 2 phòng ngủ – những căn hộ có giá rẻ nhất tại dự án này nhé. 

căn hộ The Park Home  tràn ngập ánh sáng

Các căn hộ 2 phòng ngủ tại The Park Home là những căn hộ có giá rẻ nhất thị trường 

Những căn hộ này đang được bán với giá 36 triệu đồng/ m2 sàn, đồng nghĩa với chỉ từ 2,5 đến 3 tỷ đồng / căn tùy vị trí. Như vậy, giá trên chỉ chênh lệch chút ít so với các căn hộ 1 phòng ngủ tại các dự án khác cùng phân khúc vốn luôn có giá trên 2 tỷ đồng. Còn so với các căn hộ 2 phòng ngủ khác, chúng hoàn toàn ưu việt về giá bán, bởi các căn hộ 2 phòng ngủ tại một số dự án khác trong khu đang được rao bán với giá trên 3 tỷ đồng, trong khi đó diện tích thậm chí còn nhỏ hơn so với các căn hộ 2 phòng ngủ tại đây. Đặc biệt, với mức giá ấy, kể cả những khách hàng có thu nhập chưa cao cũng đủ khả năng sở hữu những căn hộ 2 phòng ngủ này. 

thiết kế lý tưởng của dự án The Park Home

Nếu so sánh giá theo m2, các căn hộ 2 phòng ngủ tại The Park Home cũng có ưu thế hơn hẳn, bởi các căn hộ tại khu vực lân cận đều đang được rao bán với giá từ 45 đến 50 triệu đồng / m2. Hơn thế nữa, các căn hộ 2 phòng ngủ tại The Park Home còn có ưu thế đặc biệt về diện tích, khi mà chúng rộng tới 80 – 82m2 hơn hẳn các căn hộ 2 phòng ngủ khác thường có diện tích dưới 80m2 / căn. 

Như vậy, có thể thấy các căn hộ 2 phòng ngủ tại The Park Home vừa có diện tích lớn, lại có giá bán ưu đãi hơn hẳn, là điểm đến mà khách hàng nên lựa chọn để đầu tư. 

Tham khảo thêm tin tức mới nhất: Giá bán Chung cư Hà Nội Paragon